MẪU TRANG TRÍ BAN CÔNG TIỂU CẢNH CHUNG CƯ

MẪU TRANG TRÍ BAN CÔNG TIỂU CẢNH CHUNG CƯ

07/10/2020 15:38 2013

Đối với một căn chung cư thì có thể nói ban công chính là khu vực mang tính thiên nhiên và xanh nhất trong nhà. Nhược điểm lớn nhất căn chung cư chính là không gian hạn chế và một không gian sân vườn riêng là điều không thể. Ban công chính là nơi để tạo nên một góc nhà tươi mát và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Có người dùng ban công để trồng hoa, nuôi cá cảnh, nuôi chim kiểng, hằng ngày chăm sóc chúng và nhâm nhi tách trà hay tách cà phê nóng tại ban công. Cũng có người biến nó thành một vườn rau sạch phục vụ cho những bữa ăn trong gia đình.

Còn bạn thì sao? Bạn đã có ý tưởng trang trí ban công chung cư của mình chưa?

Bạn có thể hoàn toàn biến nó trở thành một nơi thư giãn lý tưởng và thơ mộng. Dưới đây là một số gợi ý những vật dụng cần có để biến hóa không gian ban công chung cư trở nên sinh động.

Một số gợi ý cách trang trí ban công cực chill

Decor ban công với xích đu 

Decor bố cục ban công với bàn ghế

Hoặc trang trí với đèn và hoaDecor ban công với mẫu tiểu cảnh ốp đá kèm sỏi nước
 

Hãy áp dụng các gợi ý trên để mang đến một làng gió mới cho ban công nhà bạn để mang đến không gian đầy sức sống và tràn đầy năng lượng nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí ban công chung cư thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và thi công không gian ưng ý nhất nhé.


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN XANH - GREEN ARCHITECTS

Khách hàng quan tâm tới sản phầm và cần được tư vấn liên hệ:

Email : Thehoangceotic@gmail.com

Liên hệ: 0945 306 777

HCM: 351B - Nơ Trang Long - P13 - Quận Bình Thạnh